Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối dược mỹ phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Cindeltox mong muốn giới thiệu đến tất cả khách hàng những lợi ích tuyệt vời từ các dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đem lại hiệu quả vượt trội. Đồng thời lành tính và an toàn với làn da người Việt.

Sứ mệnh

CINDELTOX trực thuộc tập đoàn SY MEDIPHARM KOREA là thương hiệu Dược mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Với sứ mệnh giúp hàng triệu khách hàng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm đạt chất lượng đúng với giá trị thật. Từ đó lấy lại vẻ đẹp làn da tự nhiên vốn có, có cái nhìn chân thật về công dụng của dược mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm.

TRIẾT LÝ

Chúng tôi cho ra đời các sản phẩm dựa trên triết lý kết hợp cùng công nghệ độc quyền INCUGEN với ý nghĩa ''chữa lành các bệnh lý ẩn sâu dưới da''

IN: In Skin (Tận sâu trong da); CU: Cure (Chữa lành); GEN: Genesis (Nguồn gốc)

Giá Trị

Với chúng tôi pháp lí bền vững là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của thương hiệu dược mỹ phẩm Cindeltox tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi khẳng định và cam kết những sản phẩm Cindeltox được đưa đến tay người tiêu dùng đã được bộ y tế, KFDA, FDA, CE ..chứng nhận và được ứng dụng rộng rãi tại các Clinic, spa, thẩm mỹ viện trên toàn Châu Á. 

Văn hóa doanh nghiệp

Thông tin cuối website

CTY TNHH XNK CINDELTOX

Địa Chỉ : 156 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Địa Chỉ Hàn Quốc : D-one city 205,206 kimpo hankang 10ro 133beongil 127 kimpocity gyeonggi korea

Hotline: 0977.7777.87

Email: [email protected]

MST: 0314276471

Copyright 2020 © INCUGEN