• GIỚI THIỆU VỀ DƯỢC MỸ PHẨM CINDEL TOX

  Mỗi sản phẩm Cindel Tox ra đời là 1 cực phẩm dựa trên bề dày lịch sử nghiên cứu đầy tâm huyết của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, các chuyên gia hàng đầu đến từ Reborn Factory, SY Medipharm Group và Thiên Long Company.

  Với tôn chỉ hàng đầu •INCUGEN• là sự kết hợp của “in skin”, “cure” và “genesis”

  Mang ý nghĩa là "Tái tạo làn da từ gốc" bằng cách chữa lành tất cả các bệnh lý ẩn sâu bên trong da. Trả lại vẻ đẹp tự nhiên, khỏe mạnh, săn chắc và sáng mịn cho làn da của bạn.

 • NHÀ CUNG CẤP

  Công ty Dược mỹ phẩm SY Medipharm là một công ty nổi tiếng về các dòng dược mỹ phẩm chăm sóc, phục hồi và tái sinh làn da hàng đầu tại Hàn Quốc. Được phân phối độc quyền và sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, viện da liễu, Spa, Clinic nổi tiếng tại Hàn Quốc và Châu Á.

  Từ ngày thành lập, công ty SY Medipharm luôn nỗ lực hết sức để đưa ra những sản phẩm an toàn, lành tính và hiệu quả đến người tiêu dùng thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với hệ thống tiêu chuẩn CGMP.

  Tất cả sản phẩm Cindeltox được sản xuất tại nhà máy với đội ngũ nhân viên nhiều năm nghiên cứu giàu kinh nghiệm cùng với công nghệ khác biệt mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt bởi bệnh viện da liễu, thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đạt chuẩn KFDA, thử nghiệm bởi The Korea Testing & Research Institute (KTR), và đạt chuẩn GMP quốc tế trong quá trình sản xuất tại nhà máy.

  Ngoài ra sản phẩm Cindeltox đã có mặt ở 10 quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, v.v.

Certificate about product

Certificate about product Testing for heavy metals and no harmful substances