Giới thiệu

Cindel Tox là dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc và được đánh giá cao không chỉ về công dụng mà còn về tính an toàn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt tại nuớc sở tạiCindel Tox được sử dụng nhiều tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín và được bảo trợ bởi những chuyên gia đầu ngành.

Từ năm 2005 đến nay, Cindel Tox liên tục mở các cửa hàng lớn trên thế giới và ký thành công hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu tại Việt Nam vào năm 2017. Cindel Tox ngày càng khẳng định được giá trị của mình trên thị trường mỹ phẩm đa dạng hiện nay, Cindel Tox gồm nhiều sản phẩm “HOT” làm điên đảo chị em như Kem truyền trắng, Nhũ tương tái tạo da, Thanh lăn xóa nhăn,

Trong suốt hơn 15 năm qua, tiêu chí của chúng tôi là luôn trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người từ khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và xu hướng nhất cho phái đẹp và trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng làm đẹp ở Việt Nam.

Với mong muốn ngày càng có nhiều phụ nữ Việt Nam được tận hưởng những giá trị làm đẹp sẵn có và để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng Việt Nam thì danh mục sản phẩm của Cindel Tox đang ngày càng mở rộng hơn.

Giới thiệu

Thông tin cuối website

CTY TNHH XNK CINDELTOX

Địa Chỉ : 156 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Địa Chỉ Hàn Quốc : D-one city 205,206 kimpo hankang 10ro 133beongil 127 kimpocity gyeonggi korea

Hotline: 0977.7777.87

Email: Cindeltoxvietnam@gmail.com

MST: 0314276471

Copyright 2020 © INCUGEN