Trung thu yêu thương, đoàn tụ sum vầy cùng Cindeltox

Trung thu yêu thương, đoàn tụ sum vầy cùng Cindel Tox
 

Vừa qua, ban lãnh đạo thương hiệu dược mỹ phẩm Cindel Tox đã trao tặng nhiều phần quà trung thu đến tất cả các đối tác, khách hàng, đại lý, khách sỉ trên toàn quốc. Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên của công ty, nhằm mục đích mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho gia đình, bạn bè và tạo ra không khí rộn ràng ngày hội trăng rằm.

Trung thu yêu thương, đoàn tụ sum vầy cùng Cindel Tox

 

Món quà được tặng tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa sâu sắc, vừa thể hiện những tình cảm chân thành, quan tâm, đồng thời là sự động viên, khích lệ của ban lãnh đạo với toàn bộ đối tác khách hàng. Chị Nguyễn Sơn Trúc – đại diện ban lãnh đạo công ty sau khi trao quà cho từng đối tác đã chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng rằng, những món quà nhỏ này sẽ tạo bầu không khí vui vẻ, ấm áp và đoàn viên trong ngôi nhà Cindel Tox vào dịp Tết Trung thu”.

Thông điệp yêu thương mà Cindel Tox muốn gửi đến tất cả các đối tác khách hàng

Trung thu yêu thương, đoàn tụ sum vầy cùng Cindel Tox
 

“Khởi đầu mùa đoàn viên với biểu tượng trăng tròn vào đêm 15 âm lịch của tháng 8 hằng năm. Dưới ánh sáng trăng rằm của đêm Trung thu mang lại sự viên mãn, sung túc mà thanh tao.

Cindel Tox dành tặng những lời chúc tốt đẹp, tình yêu thương cùng 6 hương vị thơm ngon, đặc sắc của bánh trung thu mà chúng tôi muốn gửi đến bạn để chia sẻ cùng với gia đình, bạn bè cho sự đoàn tụ và khởi đầu mới mẻ.

Cindel Tox có được vị thế vững vàng như hôm nay là nhờ sự đồng lòng, ủng hộ của tất cả các chi nhánh, đại lý, khách sỉ. Cindel Tox xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đối tác khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Và chắc chắn 1 điều rằng, chúng ta sẽ cùng nhau nắm tay bước đi trên con đường vinh quang tiếp theo”.

Trung thu yêu thương, đoàn tụ sum vầy cùng Cindeltox

Bình luận của bạn
*
*
*

Bác sĩ da liễu Nguyễn Minh Phát Đạt hướng dẫn cách phân biệt mỹ phẩm thật giả 

Việc sử dụng các loại mỹ phẩm không an toàn gây hậu quả nghiêm trọng đến làn da và sức khoẻ tổng quát của con người. Vì thế, bác sĩ bảo trợ thương hiệu Cindeltox - Bác sĩ da liễu Nguyễn Minh Phát Đạt sẽ hướng dẫn cách chọn mỹ phẩm chất lượng và phù hợp. 

Cindeltox công bố Bác sĩ Bảo trợ thương hiệu Cindeltox - Bác sĩ da liễu Nguyễn Minh Phát Đạt

Bác sĩ da liễu Nguyễn Minh Phát Đạt đồng hành cùng Cindeltox Việt Nam để hỗ trợ khách hàng lựa chọn những sản phẩm chất lượng và phù hợp. 

Thông tin cuối website

CTY TNHH XNK CINDELTOX

Địa Chỉ : 156 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Địa Chỉ Hàn Quốc : D-one city 205,206 kimpo hankang 10ro 133beongil 127 kimpocity gyeonggi korea

Hotline: 0977.7777.87

Email: Cindeltoxvietnam@gmail.com

MST: 0314276471

Copyright 2020 © INCUGEN